Nhãn mác quần áo (PFL)

PFL (Printed Fabric Label): Nhãn PFL hay còn gọi là nhãn mác quần áo thường được tạo nên từ nhiều sự lựa chọn chất liệu vải như Nylon Taffeta, Polyester Satin, Cotton, Poly-cotton, Acetate, Tyvek… Nhãn in PFL được gắn vào bên trong quần áo để thể hiện thông tin về đặc tính sản phẩm cũng như làm nổi bật thương hiệu nhãn hàng của sản phẩm.

Nhãn in PFL thường được in bằng các công nghệ như in Flexo, in Rotary, in Lụa, in Inkjet, in TTR hoặc Offset. Trong đó in Flexo là công nghệ được ưa chuộng cũng như phổ biến rộng rãi nhất trong ngành in nhãn mác. Để sản xuất ra nhãn in PFL không thể thiếu nguyên liệu, máy móc, mực in và bản in. Tân Đức Hải cung cấp trọn vẹn giải pháp cho ngành in nhãn mác với chuỗi sản phẩm vật tư đa dạng từ nguyên liệu (NT, PS, Cotton…), Máy in Flexo Huanye, Mực in Perfectos, và Bản in Toyobo để khách hàng có thể sản xuất từ nguyên liệu thô tới thành phẩm in PFL một cách trọn vẹn nhất.

Để theo kịp yêu cầu càng ngày càng khắt khe của thị trường về chất lượng, tiêu chuẩn cũng như xu hướng xanh về vật liệu tái chế, vật liệu tự phân hủy. Các sản phẩm của Tân Đức Hải đều được cung cấp minh bạch về thành phần không độc hại, cũng như những chứng chỉ liên quan như ROHS, MSDS, Oeko-Tex, Reach… trên các phẩm đạt được. Chúng tôi cũng cấp các dãy sản phẩm sử dụng vật liệu tái chế, có thể tái chế cũng như vật liệu tự phân hủy để đáp ứng xu hướng xanh và các nhãn hàng hướng đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *